Tìm đơn vị thi công cổng xếp tự động nhôm hợp kim quận Hoàn Kiếm

Tìm đơn vị thi công cổng xếp tự động nhôm hợp kim quận Hoàn Kiếm

  • hiep1902
  • 15 Tháng Một, 2018
  • Thiết bị điện
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Tìm đơn vị thi công cổng xếp tự động nhôm hợp kim quận Hoàn Kiếm

Bạn đang phân vân không biết chọn đội ngũ nào để thi công Cổng xếp tự động? Bạn đang lo lắng liệu là những nhà cung cấp sản phẩm cổng xếp tự động nhôm hợp kim có đáp ứng được nhu cầu lắp đặt của mình hay không? Hãy đến với Cổng xếp DTC, bạn sẽ không phải băn khoăn về bất cứ việc gì.

Nhiều khách hàng tìm đến với DTC vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ đa dạng, bảo vệ quyền lợi người mua hàng

Cổng xếp tự động nhôm hợp kim đa dạng màu sắc do nhôm sơn tĩnh điện và mẫu mã phong phú, nhôm đúc nên nhiều khuông mẫu theo thiết kế. Chống ăn mòn tốt hơn các loại vật liệu khác, nhất là các công trình gần biển, kho lạnh,..ngoài ra sơn tĩnh điện cao cấp giúp bảo vệ bề mặt sản phẩm bền hơn với mọi môi trường. Hình dạng đa dạng chất liệu nhôm dẽo nên dễ uống cong và tạo kiểu. Độ thẩm mỹ cao, sang trọng hơn cho công trình, công ty,..Hoạt động bằng điện hoặc kéo tay đều tốt, hệ thống bánh xe chất lượng, chắc chắn, vận hành êm, nhẹ. Sử dụng motor cửa cổng Baisheng cao cấp, hệ thống dẫn hướng không ray, remote từ xa trên 50 mét.

Công ty DTC cung cấp dịch vụ thi công Cổng xếp tự động hợp kim nhôm quận Hoàn Kiếm

Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm để treo bộ điều khiển. Chọn đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực phù hợp với độ dài ray và tải trọng cánh. Phần gia cố này phải làm thật chắc chắn vì nếu không khi vận hành cửa sẽ rung với tần số cao, gây tiếng ồn khó chịu.

Gắn hệ ray trượt lên đà sắt cần phải làm cẩn thận và chính xác về cao độ cũng như độ thẳng của ray trượt. Bất kỳ vị trí nào bị vênh, nghiêng hay cao thấp khác nhau đều gây tác hại nghiêm trọng cho độ bền của Cổng xếp tự động.

Motor và puly phải được cố định thật chắc vì khi khởi động xung lực mạnh có thể làm trượt motor hay puly gây nguy hiểm có thể trượt cửa ra ngoài. Dây đai truyền động không được gắn quá căng sẽ gây tiếng rít mỗi khi đóng mở cổng mở canh tự động, làm mau mòn dây đai và gây hiện tượng bó số. Đường dây điện ngồn và tín hiệu điều khiển phải cố định và gọn dàng tránh tiếp xúc vơi ray và dây đai sẽ gây chập điện và đứt dây tín hiệu.

Kính Cổng xếp dtc phải được lắp thật cân đối nếu không sẽ gây hiện tượng mòn ray về một phía và phá hủy bánh xe.

Thao tác nhịp nhàng cân đối tránh làm trầy xước ray vì ray cửa bền là nhờ lớp sơn chống mài mòn cao đó.

Kiểm tra vật cản trên ray và trên đường trượt của kính. Bật công tắc nguồn điện chính, điều chỉnh tốc và các tính năng cho phù hợp với từng độ dài ray. Tốc độ đóng không nên nhanh quá sẽ tạo cảm giác e sợ cho người qua lại.

Lắp nắp che bảo vệ cho Cổng xếp tự động, dọn dẹp vệ sinh toàn bộ hệ thống cổng xếp tự động và môi trường xung quanh. Chờ cho cổng tự động hoạt động trong vòng 30 phút. Nếu không có trở ngại hay điều gì nữa thì coi như đã kết thúc quy trình thi công cổng xếp tự động.

Với quy trình thực hiện này,  congxepdtc.vn luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm cổng cửa tự động chất lượng nhất, có độ bền cao nhất. Không những đảm bảo về 1 số dịch vụ như: lắp đặt cổng xếp tự động hợp kim nhôm, lắp đặt barie tự động, tư vấn khách hàng,… chúng tôi còn đảm bảo cả về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng mỗi khi quý khách yêu cầu tạo cảm giác yên tâm và thoải mái nhất, làm hài lòng cho dù những khách hàng khó tính nhất.

Công ty CP Ứng Dụng Kỹ thuật cao DTC

Địa chỉ: 130 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 04 8585 7273

Email: [email protected]