Qua cơn sốt đặc khu, đất nền Phú Quốc giá rẻ giờ ra sao?

Qua cơn sốt đặc khu, đất nền Phú Quốc giá rẻ giờ ra sao?

  • hiep1902
  • 15 Tháng Tám, 2018
  • Bất động sản
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Qua cơn sốt đặc khu, đất nền Phú Quốc giá rẻ giờ ra sao?

Bất động sản Phú Quốc thời gian đầu năm 2018 có đợt biến động mạnh về giá và tạo nên cơn sốt do nhiều nguyên nhân. Đến tháng 8/2018, tình hình có vẻ chững lại. Những thông tin dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn toàn cảnh hơn về đất nền Phú Quốc giá rẻ thời điểm hiện tại, để quyết định có nên đầu tư hay không.

Giữa năm 2018, khi mà đất nền Phú Quốc đang ở giai đoạn đỉnh cao (cả về sự tăng vọt chóng mặt của giá bán cũng như số lượng giao dịch), chính quyền Phú Quốc quyết định tạm dừng việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất và tiến hành thanh tra toàn bộ đất nền khu vực, thì cơn sốt đất nền Phú Quốc giá rẻ chính thức hạ nhiệt, số lượng giao dịch giảm đáng kể, rất nhiều nhà đầu tư đã rời bỏ thị trường và tìm kiếm cơ hội ở những khu vực khác như Nhơn Trạch, Long Thành…

Kết quả hình ảnh cho đất nền phú quốc

Đất nền Phú Quốc đã qua cơn sốt nhưng vẫn rất thu hút đầu tư

Có thể nói rằng, đây là động thái đúng đắn của chính quyền để ngăn chặn cơn sốt đất ảo tại Phú Quốc. Đồng thời cũng giúp việc quy hoạch Phú Quốc thành đặc khu trong tương lai bài bản và bền vững hơn. Và nhiều người nghĩ rằng qua cơn sốt, chắc chắn giá đất sẽ quay về với ngưỡng vô cùng thấp, đảm bảo nhiều người sẽ mất trắng hoặc lỗ nặng vì đã trót mua đất vào phút cuối cùng của cơn sốt.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy dù cơn sốt qua đi, thị trường đất nền Phú Quốc vẫn không hề đóng băng hay nguội lạnh, mà trong chính nội tại của nó, các giao dịch vẫn diễn ra thường xuyên. Đặc biệt ở đất nền dự án của các chủ đầu tư lớn, thì dường như cơn sốt đất chưa từng ảnh hưởng đến họ. Cơn sốt chỉ làm củng cố thêm cho khả năng sinh lợi an toàn khi đầu tư đất nền ở đảo Ngọc.

Vậy, qua cơn sốt, đất nền Phú Quốc giờ ra sao?

Ông Đặng Đức Giới, tổng GĐ CTY CP Đầu tư và phát triển bất động sản đặc khu, cho rằng với tiềm năng du lịch vững mạnh như hiện tại, đất nền Phú Quốc, đặc biệt là các sản phẩm đất thương mại dịch vụ và du lịch trong các dự án lớn được phê duyệt vẫn luôn ổn định giao dịch. Các loại hình đất nền này thích hợp để xây dựng khách sạn, nhà nghỉ, shophouse, condotel, đặc biệt là biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc ven biển đang là dòng sản phẩm thu hút đầu tư nhiều nhất hiện nay tại đảo Ngọc.

Kết quả hình ảnh cho đất nền phú quốc

Bất động sản ven biển đang là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư khi đến với Phú Quốc

Đặt trên bàn cân với Đà Nẵng hay Nha Trang- vốn là những khu vực có nghành du lịch biển phát triển mạnh, thì mặc dù du lịch Phú Quốc mới phát triển vài năm gần đây, nhưng tốc độ tăng trưởng đã vượt xa hai nơi trên. Điều này, kết hợp với sân số Phú Quốc ngày càng tăng, hạ tầng ngày càng hoàn thiện, chính là những dấu hiệu cho thấy đất nền Phú Quốc giá rẻ vẫn sẽ là kênh đầu tư an toàn và dự báo là sẽ cháy hàng trong tương lai gần.

Chính vì vậy mà, những lầm tưởng về cơn sốt tại phú Quốc nên nhanh chóng được gạt bỏ, nếu bạn đang tìm kiếm một thị trường tốt nhất để đầu tư với dòng vốn của mình. Hãy nhanh chóng tìm hiểu và mua ngay một lô đất nền Phú Quốc giá rẻ, hoặc trường vốn hơn, thì những dự án biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chắc chắn sẽ là một chọn lựa tuyệt vời nhất trong thời điểm này.