Mua bảng viết bút lông BỀN – RẺ – ĐẸP ở đâu?

Mua bảng viết bút lông BỀN – RẺ – ĐẸP ở đâu?

  • hiep1902
  • 23 Tháng Năm, 2018
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Mua bảng viết bút lông BỀN – RẺ – ĐẸP ở đâu?

Bạn mong muốn nhất điều gì khi mua một tấm bảng viết bút lông? Một tấm bảng bền? Một tấm bảng đẹp? Một tấm bảng rẻ? Hay bạn muốn một tấm bảng hội tụ đầy đủ cả tiêu chuẩn yếu tố trên? Bài viết sẽ tiết lộ cho bạn kinh nghiệm chọn bảng CHUẨN KHÔNG CẦN CHỈNH, đừng bỏ qua nhé!

Chọn bảng viết bút lông BỀN như thế nào?

Muốn sở hữu một tầm bảng bền, khi mua bảng, bạn nên “điều tra” kỹ về chất lượng, nguồn gốc vật liệu làm bảng. Mặt bảng là bộ phận cần được quan tâm nhiều nhất. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, có hai loại mặt bảng được dùng phổ biến nhất là mặt bảng Hàn Quốc và mặt bảng Trung Quốc. Mặt bảng Trung Quốc độ sáng bóng và độ mịn kém; dễ bị trầy xước; dễ ố màu, khó vệ sinh. Mặt Bảng viết bút lông Hàn Quốc mịn, đẹp, sáng, dễ xóa, dễ viết,…Vì vậy, khi mua bảng bạn nhớ chọn loại bảng có mặt bảng nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Bộ phận thứ hai cũng quyết định một phần quan trọng đối với độ bền của một tấm bảng là khung nhôm. Bạn hãy chọn loại bảng có khung nhôm dày dặn, cứng cáp. Nó sẽ có khả năng chịu tác động ngoại lực, chịu va đập tốt, không bị biến dạng theo thời gian. Bạn cũng nhớ để ý thật kỹ chân bảng với những loại bảng có chân nhé! Một chiếc bảng khập khiễng khập khà sẽ khiến bạn phát ớn khi sử dụng đấy.

Bảng viết bút lông bền hay không chủ yếu là cho chất lượng vật liệu quyết định

Chọn bảng viết bút lông RẺ như thế nào?

Giá cả của một tấm bảng lại do đơn vị phân phối quyết định. Vì thế, ngoài việc so sánh báo giá của các nhà cung cấp khác nhau, có một tip cho bạn mua được bảng giá rẻ khác. Đó là bạn hãy chọn nhà phân phối tận gốc, họ tự sản xuất ra sản phẩm để bán. Vì sao vậy? Nhưng đơn vị nhập bảng qua nhiều khâu trung gian sẽ đội giá sản phẩm lên để kiếm lời. Mua bảng ở những đơn vị trực tiếp sản xuất đồng nghĩa với việc bạn có thể mua với mức giá tận gốc.

Không những vậy, bạn nên chọn những nhà sản xuất lớn. Họ có kinh nghiệm sản xuất bảng viết bút lông lâu năm trên thị trường. Vì thế, họ cũng biết cách sử dụng nguyên liệu, vận hành máy móc hợp lý để tiết kiệm chi phí sản xuất. Chi phí sản xuất thấp là một trong số những yếu tố giúp nhà sản xuất bán sản phẩm với mức giá mềm hơn.

Tốt nhất bạn đừng nên mua bảng của những nhà cung cấp phải nhập bảng qua nhiều khâu trung gian

Chọn bảng viết bút lông ĐẸP như thế nào?

Bạn không am hiểu về công nghệ sản xuất bảng? Hay bạn là một “gà mờ” chính hiệu mối khi phải thẩm định chất lượng một mặt hàng nào đó. Không quá khó để nhận diện một tấm bảng ngon lành cành đào đâu bạn ạ. Trước hết, bạn chỉ việc chọn những tấm bảng có mặt bảng mịn, phẳng, không nhấp nhô gồ ghề, không có vết cào xước.

Khung bảng viết bút lông phải vuông vức, cân đối, chắc chắn, không rung lắc. Khung nhôm hoặc thép cao cấp được thiết kế cứng cáp, dày dặn. Kích thước bảng có tỉ lệ hợp lý, phù hợp với từng diện tích không gian sử dụng. Một chiếc bảng quá to treo trên bức tường quá nhỏ nhìn thật thiếu hợp lý. Một tấm bảng quả nhỏ treo trên một bức tường quá rộng nhìn cũng rất buồn cười.

Một tấm bảng chất lượng sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời

Vậy mua bảng viết bút lông BỀN – RẺ – ĐẸP ở đâu? Nếu được hỏi câu nào, chắc chắn nhiều khách hàng không ngần ngại lựa chọn bảng Trường Lợi. Với 15 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất các loại bảng và hơn 7 năm kinh nghiệm sản xuất bảng từ viết bút lông, Trường Lợi cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá hợp lý nhất.