Làm thế nào để ship gửi hàng từ nhật bản về VN

Làm thế nào để ship gửi hàng từ nhật bản về VN

  • hiep1902
  • 31 Tháng Ba, 2018
  • Quản Trị Kinh Doanh
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Làm thế nào để ship gửi hàng từ nhật bản về VN

giữa những năm cách đây không lâu, nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Việt gia tăng cao. & với sức mua lớn như vậy, lượng hàng nhập khẩu về nước là không đủ nên một số người đã tìm về những trang Thương Mại điện tử của Nhật để mua hàng. mặc dù, làm ra sao để ship gửi hàng từ Japan là vấn đề lo lắng của nhiều bạn bởi một số website lớn của nước này chỉ nhận luân chuyển hàng trong nước. những thông tin trong bài viết sau đây sẽ rất có ích, mời bạn đọc cùng tìm hiểu:

====>>> Xem thêm :   chuyen hang tu nhat ve viet nam

1. Ship gửi hàng từ nhật bản về VN qua đường bưu điện

đó là cách gửi hàng phổ biến nhất mỗi người vẫn thường sử dụng khi có nhu cầu gửi hàng từ Nhật về.

và với cách này, bạn chỉ cần mang hàng cần gửi ra bưu cục gần nhất để đăng ký dịch vụ và hoàn tất những giấy tờ thủ tục theo nhu yếu. Ship gửi hàng từ nhật bản về VN qua đường bưu điện khá bình yên, tuy nhiên với hình thức này người nhận hàng sẽ phải chịu thuế GTGT & giao dịch thuế khi nhận hàng (mức thuế phí sẽ đc điều khoản theo từng loại món đồ cụ thể) and thời gian vận chuyển hàng thường kéo dãn khá lâu, do phải trải qua không ít công đoạn check chặt chẽ tại cửa khẩu Hải quan.

Ngoài ra, hiện nay có dịch vụ EMS chuyên ship gửi hàng, bưu phẩm từ Nhật đi các nước nước ngoài nên chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ này để gửi hàng về VN. EMS đưa tới nhiều thuận lợi như: hàng hóa được đảm bảo an toàn hơn, thời gian nhanh chóng chỉ còn 6 – 10 ngày là hàng đã về tới tay người tiêu dùng.

====>>> Xem thêm :   nhận chuyển hàng từ nhật về việt nam

2. Ship gửi hàng từ nhật bản về VN nhanh chóng, bình an với dịch vụ của Samurai

Tuy gửi hàng qua đường bưu điện có Chi tiêu rẻ nhưng thời gian lại khá trễ & dựa vào nhiều vào công việc kiểm hàng của đơn vị Hải quan nên nhiều lúc gây phiền phức cho bạn.

Hiểu được điều này, công ty vận chuyển nước ngoài Samurai đã cho ra đời dịch vụ ship gửi hàng từ Japan về việt nam, đáp ứng của người tiêu dùng nội địa. Với dịch vụ của công ty chúng tôi, bạn chỉ cần mang hàng tới Địa Chỉ công sở C.ty tại Nhật ở địa chỉ: Shinjukuku takadanobaba 3-29-9 homisho 101, số hòm thư 169-0075để đăng ký và khai báo các thông tin liên quan. sau thời điểm đã hoàn tất những giấy tờ thủ tục cần thiết, Cửa Hàng chúng tôi sẽ bắt đầu vận chuyển hàng từ về việt nam cho doanh nghiệp & thời hạn luân chuyển thường diễn ra trong vòng từ 3 – 5 ngày.

là một trong những đơn vị vận chuyển bài bản, Samurai luôn mang tới nhiều công dụng, Chi phí luân chuyển đối đầu nhất and quan trọng đặc biệt chế độ khách hàng luôn được bảo đảm rất tốt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng