Gợi ý trọn bộ máy ép kính điện thoại cần đầu tư

Gợi ý trọn bộ máy ép kính điện thoại cần đầu tư

  • hiep1902
  • 27 Tháng Tám, 2018
  • Công nghệ
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Gợi ý trọn bộ máy ép kính điện thoại cần đầu tư

Muốn làm việc hiệu quả cần đầu tư hệ thống thiết bị chuyên nghiệp. Với những thợ ép kính, việc đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại là vô cùng cần thiết. Nếu bạn muốn tiết kiệm được thời gian và công sức khi làm việc, nên mua trọn bộ máy ép kính điện thoại càng sớm càng tốt. Cùng đọc kỹ những gợi ý từ chuyên gia của chúng tôi nhé!

1. 5 Thiết bị quan trọng trong bộ máy ép kính

Nhiều người muốn đầu tư trọn bộ máy ép kính điện thoại nhưng băn khoăn không biết nên mua thiết bị nào? Thiết bị nào thực sự cần thiết, thiết bị nào không? Để trang bị đầy đủ nhữn thiết bị quan trọng nhất, bạn nên tham khảo danh sách sau đây!

  • Máy cắt kính giúp việc cắt mặt kính phù hợp với màn hình điện thoại nhanh chóng, dễ dàng, chính xác hơn.

  • Máy tách kính điện thoại hỗ trợ bạn tách mặt kính bị hỏng ra khỏi màn hfinh một cách nhanh chóng. Nó giúp bạn hạn chế việc làm ảnh hưởng hay là hỏng đến các bộ phận khác của màn hình điện thoại.

  • Máy ép kính điện thoại sẽ tạo lực ép phù hợp để ép chặt mặt kính mới vào màn hình điện thoại. Đây là thiết bị quan trọng nhất trong trọn bộ máy ép kính điện thoại.

  • Máy hút chân không có nhiệm vụ hút sạch không khí giữa lớp keo và mặt kình. Thiết bị này giúp loại bỏ hoàn toàn bọt khí giữa hai lớp.

  • Máy hấp màn hình hay còn được gọi là nồi hấp làm tăng chất lượng hiển thị hình ảnh của màn hình.

 

Muốn làm ép kính chuyên nghiệp, bạn nên đầu từ bộ máy ép hiện đại

2. Gợi ý mua trọn bộ máy ép kính điện thoại

Lựa chọn các thiết bị theo nhu cầu và khả năng chi trả

Có một điều chắc chắn là bạn nên mua máy ép kính nhập khẩu thay vì máy ép gia công hay hàng nhái, hàng dựng. Các loại máy nhập khẩu thường đắt hơn hàng gia công tại Việt Nam. Nhưng “tiền nào của ấy”. Chất lượng và độ bền của máy nhập khẩu cao hơn máy gia công rất nhiều.

Tuy nhiên khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại nhập khẩu, bạn cũng nên lựa chọn các thiết bị tùy nhu cầu và khả năng chi trả. Ví dụ, nếu bạn không quá đông khách và không có nhiều kinh phí đầu tư, bạn có thể mua máy tách kính thủ công thay vì máy tách kính tự động.

Chỉ mua hàng của nhà cung cấp uy tín

Bạn không quá am hiểu về các thiết bị máy móc. Bạn không biết cách phân biệt các sản phẩm nhập khẩu và hàng nhái. Nếu đúng vậy, cách chắc chắn nhất để bạn mua được bộ máy ép kính chuẩn chất lượng là tìm đến những nhà cung cấp uy tín. Họ có thể tư vấn cho bạn lựa chọn những thiết bị cần thiết và tốt nhất. Họ có thể đưa ra chính sách bảo hành tốt nhất cho sản phẩm.

Nếu bạn không biết đâu là địa chỉ đáng tin cậy nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp trọn bộ máy ép kính điện thoại. Đặc biệt, mọi thiết bị do chúng tôi cung cấp đều là hàng nhập khẩu 100%. Chúng được làm từ những vật liệu cao cấp và được lắp ráp từ những linh kiện chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu.

Chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chung tôi

Khi mua trọn bộ máy ép kính điện thoại bạn chỉ nên mua những thiết bị nhập khẩu nguyên chiếc. Hãy gọi đến số 0965. 858. 678 ngay hôm nay để được hướng dẫn cách phân biệt hàng nhập khẩu và hàng gia công kém chất lượng.