Cửa hàng kinh doanh đèn led công nghiệp có cần mặt bằng rộng?

Cửa hàng kinh doanh đèn led công nghiệp có cần mặt bằng rộng?

  • hiep1902
  • 10 Tháng Mười, 2018
  • Thiết bị điện
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Cửa hàng kinh doanh đèn led công nghiệp có cần mặt bằng rộng?

Đèn led công nghiệp hiện nay đang là một trong những thiết bị chiếu sáng được nhiều khách hàng tin dùng nhất. Cũng chính vì thế mà có khá nhiều người đang có ý định mở cửa hàng kinh doanh những sản phẩm này. Việc lựa chọn mặt bằng là vấn đề chiếm nhiều thời gian nhất khi bắt tay vào kinh doanh, buôn bán. Rất nhiều người đắn đo liệu là có nên lựa chọn những mặt bằng rộng hay không vì nó khá tốn kém chi phí. Denchieusangled.vn sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn ngay dưới đây.

Tầm quan trọng của mặt bằng với cửa hàng kinh doanh

Mặt bằng là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến việc kinh doanh sau này của bạn. Nó sẽ quyết định cửa hàng của bạn có đông khách hay không, có làm ăn, buôn bán đắt hàng hay không. Từ đó ảnh hưởng đến doanh thu và lợi nhuận hàng tháng của cửa hàng. Do đó, công đoạn tìm kiếm mặt bằng kinh doanh rất quan trọng để mở cửa hàng đèn led công nghiệp.

Bạn nên lựa chọn những nơi đông dân cư, có nhiều người qua lại, hoặc những nơi gần các Công ty lớn, nhà xưởng, xí nghiệp,… Đây là những nơi có nhu cầu sử dụng các thiết bị điện cao nhất. Bạn cũng có thể kinh doanh ngay tại nhà của mình nếu nhà bạn có vị trí phù hợp. Đây là một điểm cộng rất lớn vì bạn đã có sẵn nguồn khách hàng tiềm năng là những người hàng xóm nên không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Vị trí cửa hàng rất quan trọng trong kinh doanh

Khi tìm kiếm mặt bằng kinh doanh, bạn không nên chọn những nơi đã có quá nhiều cửa hàng thiết bị điện để giảm bớt khả năng cạnh tranh khi đi vào hoạt động. Trừ trường hợp bạn tự tin vào cửa hàng của bạn sẽ đắt khách, còn không thì hãy tìm một địa điểm khác phù hợp hơn.

Diện tích mặt bằng có cần rộng không?

Trở lại vấn đề chính với việc cửa hàng kinh doanh đèn led thì có cần diện tích rộng hay không? Thực chất việc này còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố xuất phát từ bản thân của chủ cửa hàng. Nếu bạn có đủ khả năng để chi ra cho một mặt bằng có diện tích rộng, đẹp, thuận lợi về vị trí thì tất nhiên là nên làm. Còn nếu kinh phí của bạn có giới hạn thì mặt bằng không cần phải quá rộng nhưng phải đủ không gian để bố trí các cơ sở vật chất, mặt hàng cần thiết.

Bạn nên tìm mặt bằng nào có diện tích ít nhất là 30 mét vuông thì mới có thể đáp ứng nhu cầu cho các sản phẩm đèn của bạn. Còn nếu khả năng tài chính cho phép, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm một mặt bằng tốt hơn như thế. Trường hợp mặt bằng không quá rộng, khách mua trực tiếp không nhiều thì bạn vẫn có thể kinh doanh online – xu hướng kinh doanh mới của hiện nay. Đây cũng là một cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của bạn.

Một số yếu tố về mặt bằng ảnh hưởng đến việc kinh doanh đèn led công nghiệp

Ngoài diện tích, bạn cũng cần nên lưu ý một số vấn đề dưới đây để có thể lựa chọn mặt bằng phù hợp nhất cho việc kinh doanh đèn led công nghiệp của bạn.

Tìm hiểu tình hình giao thông của khu vực

Đầu tiên là vấn đề giao thông khu vực bạn định mở cửa hàng. Thay vì chỉ chăm chăm vào những vấn đề xuất phát từ mặt bằng thì bạn cũng nên tìm hiểu giao thông tại địa điểm đó. Phải xem xét tình hình giao thông xung quanh đây có quá đông không, giờ cao điểm nhiều xe đi lại là lúc nào,… Bạn nên chọn những đường 2 chiều để mở cửa hàng thì lượng khách hàng sẽ nhiều hơn so với đường 1 chiều.

Điểm thứ 2 mà bạn cần lưu ý là vấn đề an ninh ở khu vực đó. Bạn nên tìm những nơi có an ninh tốt, phải đảm bảo an toàn cho cả cửa hàng và cho cả khách hàng của bạn. Những khu vực mà hay xảy ra mất cắp thì tốt nhất là bạn không nên thuê để tránh những trường hợp ngoài ý muốn khi đi vào hoạt động.

Không phải tất cả các mặt bằng rộng là đều có thể kinh doanh tốt và nhiều khách hàng. Nó còn phụ thuộc nhiều vào yếu tố khác. Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc kinh doanh không gặp nhiều vấn đề thì bạn nên tìm một khu vực cho diện tích đủ để sắp xếp, bố trí các sản phẩm đèn led công nghiệp.