Có nên chọn van bi mặt bích điều khiển bằng điện?

Có nên chọn van bi mặt bích điều khiển bằng điện?

Van bi điều khiển bằng điện là thiết bị dùng để đóng mở lưu lượng dòng chảy bao gồm một bộ chuyển động bằng điện được gắn vào trục của một van bi. Van bi mặt bích điều khiển điện có thể gửi tín hiệu đến tủ PLC thông qua bộ điều khiển để lập trình cho hệ thống tự động hóa. Thiết bị được ứng dụng rộng rãi hiện nay đặc biệt là các ngành cấp thoát nước, khí, nước thải của các nhà máy, các dây chuyền tự động hóa.

Sử dụng van bi điều khiển bằng điện

Các loại van bi điều khiển bằng điện được làm bằng thép không gỉ, được kích hoạt với thiết bị truyền động van điện, một giải pháp tiết kiệm kinh tế cho khách hàng, hoạt động tự động mang đến độ bền và đáng tin cậy. Kể cả khí tiếp xúc với các loại hóa chất, các chất ăn mòn hay các phương tiện khác đều phù hợp bởi chúng được làm từ chất liệu không gỉ.

Van bi điều khiển bằng điện có thân được làm từ thép không gỉ, có khả năng chống ăn mòn tuyệt đối từ môi trường truyền động, có khả năng ăn mòn bên ngoài từ hầu hết các bầu khí quyển gặp phải trong các ngành công nghiệp nói chung. Sử dụng van bi mang đến độ bền cao, giá trị tuyệt đối cho người sử dụng.

Công ty TNHH Tuấn Hưng Phát là địa chỉ cung cấp van bi được là từ chất liệu thép không gỉ có thể điều khiển được bằng hai hoặc 3 chiều. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn cho mình loại van thích hợp. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách có được những lựa chọn tuyệt vời nhất của các loại thiết bị truyền động.

Qua đó khách hàng cũng biết được có nên lựa chọn van bi mặt bích điều khiển điện hay không? Sản phẩm tuyệt vời mang đến sự hoàn hảo cho người sử dụng.

Van bi mặt bích điều khiển điện Hàn Quốc

Các loại van bi cung cấp lắp ráp hoàn chỉnh cùng với bộ truyền động điện nhỏ gọn, nhẹ nhàng nhưng vẫn cung cấp mô men xoắn cao. Tất cả các van và thiết bị truyền động được kiểm tra và phát hành có đầy đủ chứng nhận và xác nhận về các chức năng của thiết bị truyền động trước khi vận chuyển.

Những loại van bi được làm từ chất liệu thép không gỉ 3 chiều hoạt động bằng điện thường được sử dụng như một van dẫn để điều khiển nước, không khí, dầu, hóa chất hoặc những chất lỏng khác phù hợp. Thiết bị truyền động điện có chức năng hiển thị vị trí van hình ảnh và điện, được ghi bằng tay và có vỏ bọc chi tiết. Van bi điều khiển bằng điện có ưu điểm là nhỏ gọn so với những loại van khác, tuy có kích thước nhỏ nhưng có dòng chảy, áp suất cao hơn, nhiệt độ cao và khả năng tương thích rộng hơn.

Thông số kỹ thuật của van bi mặt bích điều khiển điện Hàn Quốc:

Kích thước van: DN15 (1/2″) – DN150 (6″)

Kiểu lắp: mặt bích

Vật liệu van: Toàn thân inox ( Sus 304. sus 316)

Điện áp: 24V, 220V, 380 dạng 2 pha , 3 pha 50-60 Hz

Áp lực cho phép: PN16, PN25, PN40, PN60

Nhiệt độ làm việc: -20°C đến 200°C

Kiểu hoạt động: ON/OFF hoặc tuyến tính

Xuất sứ: Korea, Japan, v.v….

Qua bài viết này khách hàng đã phần nào biết được thông tin về van bi điều khiển bằng điện và có nên chọn van bi điều khiển bằng điện sử dụng hay không.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng van bi hay bất kì loại van nào như van bướm điện, van điện từ… hãy đến với công ty TNHH Tuấn Hưng Phát, chúng tôi là đơn vị uy tín, hoạt động trên thị trường nhiều năm, nhằm mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Với sự uy tín và nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng. Chúc quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.