Các loại đầu phun sprinkler? Những ưu điểm khi sử dụng đầu phun sprinkler

Các loại đầu phun sprinkler? Những ưu điểm khi sử dụng đầu phun sprinkler

 • hiep1902
 • 9 Tháng Chín, 2018
 • Công nghệ
 • Chức năng bình luận bị tắt ở Các loại đầu phun sprinkler? Những ưu điểm khi sử dụng đầu phun sprinkler

Đầu phun sprinkler là một thiết bị của hệ thống báo cháy với chức năng trực tiếp xả nước vào đám cháy khi nhiệt độ đạt tới giới hạn đã được định sẵn của nhà sản xuất. Với những công trình có phạm vi rộng khó kiểm soát như nhà máy, công xưởng… việc sử dụng đầu phun này đem lại hiệu quả chữa cháy rất cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị phòng cháy và chữa cháy đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Cũng như các loại đầu phun sprinkler được thiết kế rất hiện đã để cho người sử dụng có thể lựa chọn.

Thực trạng sử dụng các loại đầu phun sprinkler chữa cháy hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của các công trình cùng với những máy móc công nghệ tiên tiến. Do đó khi xảy ra sự cố thì các thiết bị cũ không còn đáp ứng được khả năng xử lí kịp thời nữa. Vì vậy các công ty cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy đã nhập khẩu các sản phẩm chính hãng trên toàn thế giới như Mỹ, Trung Quốc, Hàn quốc, Nhật Bản… nhằm đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng. Trong đó đầu phun báo cháy được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Hiện nay có rất nhiều loại đầu phun chữa cháy sprinkler, để biết một cách chi tiết và cụ thể quý khách hàng có thể liên hệ ngay với công ty của chúng tôi địa chỉ tại thietbipccchanoi.com. Để được tư vấn một cách chu đáo nhất hoặc truy cập vào trang wedsite của công ty để tham khảo về các thiết bị cũng như giá của từng sản phẩm.

Các loại đầu phun sprinkler đang có trên thị trường

 • Đầu phun chữa cháy sprinkler pesco của nhà sản xuất pratech – Hàn Quốc.
 • Đầu phun sprinkler màng nước ZSTM của hãng Trung Quốc
 • Đầu phun sprinkler hợp kim nóng chảy quay xuống của hãng Trung Quốc.
 • Đầu phun sprinkler âm trần ZSTDY của hãng Trung Quốc.
 • Đầu phun chữa cháy Drencher của hãng Hàn Quốc.
 • Đầu phun chữa cháy tyco TY- 3151 của hãng nước Anh.
 • Đầu phun Tyco TY- 3251 của hãng nước Anh.

Ngoài những đầu phun đã liệt kê ra, ở trên thì còn rất nhiều loại đầu phun sprinkler của nhiều hãng khác nhau nữa mà chúng tôi không thể cập nhật hết ra ở đây. Nhìn chung tuy có nhiều loại nhưng cơ bản thì đầu phun sprinkler có đầu phun theo hướng lên, hướng xuống và đầu phun hướng ngang. Tùy vào khu vực cần lắp đặt mà chúng ta sẽ chọn sao cho phù hợp nhất để mang lại hiệu quả ca nhất.

Những ưu điểm khi sử dụng đầu phun sprinkler khi sử dụng

 • Đầu phun sprinker giống như một vòi cứu hỏa, khi nhận được tín hiệu của tủ báo cháy trung tâm, thì các bóng thủy ngân vỡ ra. Lúc này đầu phun sẽ có chức năng dẫn nước từ nguồn cấp về để dập tắt đám cháy trong phạm vi định sẵn.
 • Với những đám cháy nhỏ khả năng khống chế và dập tắt lửa của đầu phun đạt tới 99% có thể phun được 80 – 100 lít/phút, thậm chí có thiết bị được kế đặc biệt hơn cho phép có thể phun lên đến 400 lít/phút.
 • Ngoài ra đầu phun sprinkler còn có chất lượng tốt được chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế. do đó quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các loại đầu phun sprinkler

Do nhu cầu sử dụng các thiết bị phòng cháy và chữa cháy, nhất là các loại đầu phun sprinkler. Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu liên tục các đầu phun từ các hãng uy tín hàng đầu trên toàn thế giới. Nhằm làm đa dạng các mặt hàng cũng như tạo ra nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Công ty chúng tôi ngoài bán lẻ còn bán sỉ với số lượng rất lớn với những khách hàng có nhu cầu. không những yên tâm về chất lượng quý khách hàng khi đến với công ty chúng tôi còn được hưởng ưu đãi với giá thành thấp hơn so với các công ty khác bán cùng sản phẩm.

Giá đầu phun sprinkler trên thị trường

Đối với tất cả các dòng sản phẩm kể cả đầu phun chữa cháy sprinkler cũng có sự biến động về giá với nhiều nguyên nhân khác nhau. Công ty chúng tôi luôn cập nhật thông tin một cách chính xác và nhanh nhất về các sản phẩm đầu phun sprinkler cùng với tại cơ khí điện lạnh. Do đó khi cần tham khảo giá quý khách hàng có thể vào các trang wedsite chính của công ty, để xem sản phẩm cũng như giá thành một cách chi tiết. Hoặc có thể gọi trực tiếp để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng như báo giá sản phẩm mà khách hàng quan tâm như báo giá đầu phun drencher hay đầu phun sprinkler… Quý khách hàng có thể đưa ra thông tin vầ khu vực cần lắp đặt nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn lắp đặt hệ thống thiết bị phù hợp nhất để đem lại hiệu quả cao khi chẳng may có sự cố xảy ra.

Không chỉ trang bị cho chính gia đình mình mà ngay những xí nghiệp, công xưởng… của các doanh nghiệp nhỏ và lớn cũng cần lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy an toan nhất, nhằm hạn chế các tổn thất nghiêm trọng mà cháy nổ có thể gây ra.