Bạn đã bảo quản giầy Ý nam nhập khẩu của mình đúng cách?

Bạn đã bảo quản giầy Ý nam nhập khẩu của mình đúng cách?

  • hiep1902
  • 31 Tháng Mười, 2017
  • Thời trang
  • Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn đã bảo quản giầy Ý nam nhập khẩu của mình đúng cách?

Những mẫu giầy Ý nam nhập khẩu là dòng sản phẩm sang trọng và có mức giá tương đối cao nên chúng khá kén chọn người dùng. Nhưng bù lại bạn sẽ có phong cách thực sự phù hợp với items thời trang này và độ bền của chúng cũng đi cùng năm tháng. Nhưng nếu không biết bảo quản đúng cách thì dù chất lượng đến đâu cũng sẽ kém đi sau thời gian.

Giày tăng chiều cao nam giúp nam giới thoải mái trong từng bước đi.

Vậy bạn đã biết cách làm chúng luôn mới dù đã sử dụng nhiều năm? Để có thể giúp bạn chủ động vấn đề này chúng tôi xin đưa ra một số thông tin hữu dụng dưới đây mời bạn tham khảo nhé.

  1. Bảo quản giày trong hộp đi kèm

Để những chiếc giầy Ý nam nhập khẩu luôn được đẹp như mới, lời khuyên dành cho bạn là nên bảo quản chúng theo hộp đi kèm. Mỗi chiếc giày khi mới mua về đều được cho vào hộp, đây cũng là cái vỏ bọc giúp chúng luôn mới và giữ màu như ban đầu dù bạn đã sử dụng chúng nhiều năm liền.

Khi bảo quản giày theo hộp bạn có thể để vào đó thêm vài tờ giấy để hút ẩm, giúp chất lượng sản hẩm không bị thay đổi.

  1. Đóng thêm đế cho giày giúp chúng thêm chắc chắn

Mới đọc thông tin này có khi bạn còn chưa quen nhưng thực chất đây lại là cách bảo quản giày da nam Italia chính hãng được nhiều người đánh giá đem đến chất lượng tốt nhất.

Việc đóng thêm đế bạn có thể tăng thêm chiều cao, hạn chế khuyết điểm của bản thân mà còn giúp đôi giày có thể bền đẹp hơn dù thời tiết có thất thường. Bạn có thể chọn nhiều kiểu đế với cách may hay dán. Nhưng hãy lưu ý đến màu sắc để tránh làm hỏng đi tính thẩm mỹ của mình.

  1. Luôn dự trữ sản phẩm lau/tẩy giày trong túi

Với những vết bẩn cứng đàua bạn cần giữ những mảnh giấy nhỏ ngay bên cạnh mình để có thể làm sạch giày ngay khi cần thiết. Việc làm sạch ngay sẽ giúp những vết bẩn không còn lưu lại trên sản phẩm của bạn.

Nếu trường hợp bạn để quá lâu mà không chịu vệ sinh thì khi tẩy càng trở nên khó khăn hơn. Đến lúc ấy dù giầy Ý nam nhập khẩu được bạn bảo quản một cách cẩn thận thì cũng khó có thể cứu vãn được tình  hình.

  1. Tự làm hoặc đi nhuộm lại màu giày

Bạn có thể đi nhuộm lại màu cho chiếc giày mình đang sử dụng để đảm bảo chúng luôn đẹp như mới. Hoặc cảm thấy cần thiết bạn cũng có thể tự làm công việc này ngay tại nhà, tùy thuộc vào màu của giầy Ý nam nhập khẩu mà bạn có thể chọn màu tương thích nhé.