4 Sai lầm cần tránh khi lắp camera giá rẻ bình dương

4 Sai lầm cần tránh khi lắp camera giá rẻ bình dương

  • hotrodtshirts
  • 12 Tháng Ba, 2018
  • Đồ điện tử
  • Chức năng bình luận bị tắt ở 4 Sai lầm cần tránh khi lắp camera giá rẻ bình dương

Camera quan sát hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Chọn hoặc lắp đặt. Nhưng thực tế thì khách hàng vẫn gặp không ít sai lầm khi lắp đặt camera ip bình dương . Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết sau đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Chọn Camera an ninh có khả năng lưu lại hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera hoạt động chậm, lag và hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu lại và tốc độ đọc; thu lại hình ảnh thấp. bạn hãy Chọn Camera với ổ cứng có khả năng lưu lại trong vòng từ 3-6 tháng.

Bạn nên lưu ý đến Những yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera an ninh…để đảm bảo hình ảnh được lưu trữ tốt nhất. Việc Chọn 1 loại Camera quan sát giám sát có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi Lắp đặt cameara quan sát tại Bình Dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng mục đích theo dõi

Việc thi công Camera an ninh dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng cao hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cắp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, khi Chọn Camera quan sát, Khách hàng đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được nhu cầu quan sát. Muốn vậy, khi Chọn lắp Camera, Khách hàng cần chú ý đến nhu cầu sử dụng:
 

một. quan sát trong nhà hay ngoài trời

2. giám sát ban đêm hay ban ngày

3. giám sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera theo dõi xa hay gần so với khu vực cần giám sát

Cần Chọn sản phẩm Camera phù hợp khi Lắp đặt camera tại dĩ an bình dương

Để thông tin mặc định khi cài đặt và lắp Camera an ninh

Nếu Bạn muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera quan sát quan sát, thì cao nhất đừng để thông tin mặc định khi thiết lập hoặc lắp đặt Camera. Các kỹ thuật viên thường có thói quen để Những thông tin: user, password, địa chỉ IP, Port…giống nhau cho mọi người dùng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Khách hàng sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc ăn, Các thông tin quan trọng của hệ thống Camera an ninh không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi lắp đặt camera ở bình dương Bạn đừng đặt user hoặc password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm

một trong số Các sai lầm thường mắc phải của người sử dụng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm Camera. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Những lợi ích của Bạn như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera an ninh. 1 hệ thống Camera an ninh được kết nối bởi nhiều bộ phận và thiết bị. hoặc bất cứ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng sản phẩm Camera có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ Bạn lắp camera gia đình tại bình dương

Chỉ cần lưu ý 1 chút là Bạn có thể tránh xa Những sai lầm khi thi công hệ thống Camera an ninh rồi. Nếu Khách hàng vẫn không chắc chắn rằng mình có thể tự Lựa chọn cũng như thi công Camera, hãy gọi ngay với Chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất Bạn nhé!